THIẾT KẾ - IN ẤN

THIẾT KẾ - IN ẤN KỸ THUẬT SỐ

Ngoài thiết kế thi công bảng hiệu tại Vũng Tàu, Quảng Cáo Đạt Phát còn nhận dịch vụ như in màu kỹ thuật số lấy liền tại đây. Chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu in ấn trên mọi vật liệu như in bạt hiflex, in decal, in PP, in UV, backlit film,… Quý khách hàng có thể an tâm về chất lượng, giá cả cũng độ tin cậy mà công ty chúng tôi mang lại

IN ẤN KỸ THUẬT SỐ LÀ GÌ ? 

In ấn kỹ thuật số (digital printing) là quá trình sản xuất các bản in hoặc hình ảnh trực tiếp từ các tệp số hóa trên máy tính hoặc thiết bị số hóa, thay vì sử dụng các khuôn mẫu in ấn truyền thống như trong in offset. Quá trình này thường thực hiện bằng cách đưa các dữ liệu số hóa trực tiếp vào máy in kỹ thuật số, mà không cần tạo ra các bản mẫu riêng biệt hoặc bản màu trung gian.

Toàn bộ quá trình được thực hiện một cách nhanh chóng, gần như có thể cho ra sản phẩm ngay tức thì mà không cần phải mất nhiều thời gian chờ đợi. In ấn kỹ thuật số đáp ứng tốt nhu cầu in nhanh, với số lượng vừa và nhỏ hơn so với in offset.

Trong in ấn kỹ thuật số, 2 loại máy được sử dụng phổ biến đó là máy in phun và máy in lazer (laser). Chúng thường dùng để in ấn các sản phẩm quảng cáo như poster, banner, decal, standee, banron (băng rôn), pano,…

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM 

1. Ưu điểm :

Linh hoạt: Có khả năng in ấn các tệp số hóa mà không cần tạo ra khuôn mẫu riêng biệt, giúp giảm thời gian và chi phí sản xuất.

► Tích hợp: Các công nghệ in kỹ thuật số thường tích hợp tốt với máy tính và phần mềm thiết kế, giúp tạo ra các sản phẩm in ấn chất lượng cao dễ dàng từ các tệp thiết kế số hóa.

Khả năng tùy chỉnh cao: In kỹ thuật số cho phép tùy chỉnh mỗi bản in riêng lẻ mà không làm tăng đáng kể chi phí sản xuất, điều này rất hữu ích trong các tác phẩm nghệ thuật, quảng cáo, và sản phẩm cá nhân hóa.

► Tiết kiệm thời gian: Không cần tạo ra các bản màu trung gian hoặc các giai đoạn cấu hình phức tạp như trong in offset.

► Khả năng in đa dạng: Các máy in kỹ thuật số có thể in trên nhiều loại chất liệu khác nhau, từ giấy thông thường đến các chất liệu đặc biệt như vải, gỗ, da, và các vật liệu khác.

2. Nhược điểm :

Với những đơn hàng số lượng lớn từ vài ngàn đến vài chục ngàn bản thì phương pháp in kỹ thuật số tỏ ra yếu thế hơn in offset vì tốn nhiều thời gian mà giá thành lại đắt. Lý do là bởi vì chi phí in ấn kỹ thuật số là như nhau cho mọi bản in. Ngược lại, đối với in offset thì in càng nhiều giá thành càng rẻ.

DỊCH VỤ IN ẤN KỸ THUẬT SỐ TẠI QUẢNG CÁO ĐẠT PHÁT

Công ty chung tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn quảng cáo uy tín tại Vũng Tàu. Xưởng in của chúng tôi được trang bị đầy đủ máy móc, công nghệ hiện đại, lại có những kỹ thuật viên tay nghề cao nên dễ dàng tạo ra những bản in chất lượng một cách nhanh chóng, với mức phí cạnh tranh.

► In phun khổ lớn:

Kỹ thuật in phun khổ lớn là một trong những tiến bộ quan trọng trong lĩnh vực in ấn, cho phép tạo ra các hình ảnh có kích thước lớn với độ phân giải và chất lượng cao. 

Với việc sử dụng các đầu phun nhỏ phun mực theo từng chấm, kỹ thuật in phun khổ lớn cho phép tái tạo hình ảnh với chi tiết tinh tế và màu sắc sống động. Khả năng in trên nhiều loại vật liệu, từ giấy đến vải canvas và cả các chất liệu cứng, đã mở ra không gian sáng tạo mới cho các nhà thiết kế và người sử dụng.

Ưu điểm của in phun chính là khả năng mang lại những sản phẩm chất lượng cao, đường nét sắc sảo, chân thực. Công nghệ in phun có thể hạn chế tối đa tình trạng nhòe màu hay không thấm mực in lên bề mặt của sản phẩm. Khách hàng có thể in phun khổ lớn nhỏ trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau.

► In UV:

Trong lĩnh vực in ấn quảng cáo thì in UV là phương pháp in hiện đại với công nghệ cao. Đây là công nghệ in phun trực tiếp lên vật liệu bằng mực in UV và sấy khô ngay lập tức bằng đèn UV (đèn UV LED hoặc UV thủy ngân).

Có 2 kiểu in UV đó là in UV cuộn và cao cấp hơn đó là in UV phẳng. Sản phẩm in UV có chất lượng rất tốt, bề mặt thể hiện được độ nổi và độ dày của lớp mực. Đặc biệt, khi kết hợp với đèn led, sẽ tạo ra hiệu ứng vô cùng đẹp mắt.

► In decal:

Decal thường được làm từ chất liệu như vinyl hoặc giấy tự dính, và sau đó được ứng dụng lên các bề mặt khác nhau như xe hơi, cửa sổ cửa hàng, sản phẩm thương hiệu, và nhiều nơi khác.

Được sử dụng để in tem mác, nhãn dán, bao bì, họa tiết trang trí, in chuyển nhiệt quần áo,

► In PP

​PP là chất liệu polypropylene, một loại nhựa có sử dụng rộng rãi trong in ấn. In PP có thể áp dụng cho việc in các sản phẩm như tờ rơi, brochure, vỏ hộp, nhãn dán, và nhiều sản phẩm khác.

In Hiflex