BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO

GIỚI THIỆU VỀ BẢNG HIỆU

Bảng Hiệu là một hình thức để quảng cáo, quảng bá hình ảnh doanh  nghiệp hữu hiệu nhất, thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng. Một bảng hiệu đẹp, nổi bật, đặc sắc, đập vào mắt người nhìn sẽ khiến họ thường xuyên chú ý tới, tìm kiếm quán một cách dễ dàng.

Các bảng hiệu quảng cáo có thể có nhiều dạng và kích thước khác nhau, từ các bảng hiệu lớn được đặt ở các tuyến đường chính, các khu vực thương mại, đến các biển hiệu nhỏ hơn đặt tại cửa hàng hoặc trong các sự kiện

CÁC LOẠI BẢNG HIỆU THÔNG DỤNG

Quảng Cáo Đạt Phát chuyên thiết kế - thi công bảng hiệu có rất nhiều loại bảng hiệu được đem vào quảng cáo chẳng hạn như là: 

Bảng hiệu Mica:

Bãng Mica dẫn sáng thiết kế hộp đèn siêu mỏng, Mica trong suốt thay kính, Mica dùng được ngoài trời không bị ố vàng và độ bền cao.

Bảng hiệu Đèn Led

 Đây là loại biển led dài gắn trên mặt tiền của cửa hàng, sử dụng đèn led chất lượng cao, bảo hành từ 1 năm – 3 năm.

Bảng hiệu Alu 

Biển Alu được làm từ tấm ốp hợp kim nhôm nhựa. Tấm nhôm nhẹ và có nhiều màu sắc, hoa văn, tuổi thọ cao rất bền, dùng được trong nhà và ngoài trời, dễ vệ sinh và hạn chế việc truyền âm và cách nhiệt.

Bảng hiệu Đồng, Inox 

Bảng Đồng, Inox được làm bằng những tấm đồng phẳng, sử dụng hoá chất làm ăn mòn kim loại tạo nên phần nội dung chìm vào bề mặt tấm đồng. Phần nội dung sẽ được sơn màu hoặc không tuỳ ý.

CÁC DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG

 SPA VI ANH

 OCEAN LONG HẢI

 PHƯƠNG NAM PHÁT

 TỨ YÊN CAFE

KHÁCH SẠN RUBY HOME

 NHÀ MAY VIỆT CƯỜNG

CÔNG NGHỆ THIẾT KẾ 

Công nghệ thiết kế 3D đã trở thành một công cụ mạnh mẽ trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo. Nó cho phép chúng tôi thiết kế và tạo mô hình bảng hiệu một cách chân thực và sống động, giúp làm nổi bật thông điệp quảng cáo và thu hút sự chú ý của khách hàng.

* Chúng tôi nhận tư vấn và hướng dẫn kỹ thuật miễn phí, hiệu quả cho tất cả quý khách hàng chưa biết làm về loại biển quảng cáo này. Với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật và chuyên nghiệp trong công việc làm bảng hiệu do đó quý khách hoàn toàn yên tâm và hợp tác cùng chùng tôi. 

Bạn cần tư vấn làm bảng hiệu quảng cáo, liên hệ ngay với chúng tôi !

Hoặc gọi trực tiếp : (+84) 0917817338