Về Chúng Tôi

Quảng Cáo Đạt Phát là đơn vị chuyên thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo, in ấn kỹ thuật số trên mọi vật liệu, gia công CNC tại Vũng Tàu

TÌM HIỂU DỊCH VỤ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY

Được thành lập vào ngày 11/06/2013 và trải qua hơn 10 năm phát triển, Quảng Cáo Đạt Phát dần vươn lên trở thành một trong những đơn vị hàng đầu, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất & thi công các công trình quảng cáo chuyên nghiệp trên địa bàn Vũng Tàu.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm, tay nghề cao đã và đang phát triển bền vũng để trở thành công ty cung cấp dịch vụ có thương hiệu và uy tín trên thị trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhằm thỏa mãn tối đa như cầu của khách hàng. Thành công của công ty dựa trên việc thấu hiểu và đáp ứng đầy đủ sự mong đợi của khách hàng.

SỨ MỆNH

Chúng tôi tạo ra những sản phẩm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng như: Sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, hiểu quả cao về truyền thông thương hiệu,...

 KHÁCH HÀNG MÀ CHÚNG TÔI HƯỚNG TỚI

CÁC NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN – KHU NGHỈ DƯỠNG

CÁC CÔNG TY – CÁC HỆ THỐNG CỬA HÀNG - SPA

CÁC CÁ NHÂN KINH DOANH BUÔN BÁN … 

 VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI 

Uy Tín - Tận Tâm - Chuyên Nghiệp

🖌️

Thiết kế độc đáo

Đội ngũ thiết kế tài năng của chúng tôi sẽ biến ý tưởng của bạn thành những thiết kế độc đáo, thu hút ánh nhìn mọi người.

🖨️

In ấn chất lượng

Với trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm in ấn chất lượng cao, sống động và bền bỉ theo thời gian.

🛠️

Thi công chuyên nghiệp

Đội ngũ thi công của chúng tôi sẽ đảm bảo bảng hiệu của bạn được lắp đặt một cách chính xác, tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ với mọi người đi ngang qua.

📈

Hiệu suất tối ưu

Bạn đang tìm kiếm cách tăng hiệu suất kinh doanh? Bảng hiệu quảng cáo của chúng tôi sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý và tạo dấu ấn đậm nét trong tâm trí khách hàng.

🌐

Dịch vụ toàn diện ​

Từ khâu thiết kế, in ấn, đến thi công, chúng tôi cung cấp một dịch vụ toàn diện để bạn hoàn toàn yên tâm và tập trung vào việc phát triển kinh doanh của mình.

💡

Liên hệ ngay hôm nay

Hãy để Công ty quảng cáo Đạt Phát giúp bạn thể hiện sự độc đáo và sáng tạo của mình thông qua các bảng hiệu quảng cáo tuyệt vời. Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá và thảo luận ý tưởng của bạn!

Bạn cần tư vấn dịch vụ làm quảng cáo chuyên nghiệp, liên hệ giám đốc : Mr. Đạt 

Hoặc qua email : quangcaodatphat@gmail.com

 CƠ SỞ VẬT CHẤT

 Trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất

​Văn phòng chính của Công Ty toạ lạc tại 122 đường 51B, P. 11, TP. Vũng Tàu và hiện đã mở thêm 1 chi nhánh tại đường 512 đường 30/4, P. Rạch Dừa - TP. Vũng Tàu. Với đầy đủ thiết bị máy móc: Máy cắt khắc CNC tự động khổ lớn, máy cắt Laser, máy in phun khổ lớn,... cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề chuyên môn cao. Do đó khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm luôn đẹp về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và hợp lí về giá thành

MÁY CẮT KHẮC CNC - LASER​

MÁY IN PHUN KHỔ LỚN

* Một số hình ảnh về công ty:

 KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

 ĐẠT PHÁT - CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG QUẢNG CÁO

Nơi thực hiện ý tưởng sáng tạo của bạn